Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA

Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA hay còn gọi là bộ cách ly cho tín hiệu analog là thiết bị không thể thiếu trong các tủ điều khiều khiển các dây chuyền máy công nghiệp.

Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA có 2 loại là cách ly có nguồn cấp và cách ly cho tín hiệu 4-20mA Loop không cần nguồn cấp, thông thường các nhà chế tạo máy thường sử dụng loại cách ly có nguồn cấp. Sau này công nghệ 2 dây phát triển các kỹ sư tự động hóa thường hay chọn loại cách ly 2 dây.

Một số nhà thiết kế tủ điện tại việt nam thường hay bỏ qua bộ cách ly tín hiệu 4-20mA cho hệ thống điều khiển trung tâm nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên những tủ điện này thường hoạt động không ổn định, điều khiển không chính xác. Đồi với tín hiệu cho nhiệt độ, áp suất, biến tần… cần độ chính xác cao, thiết bị hoạt động ổng định cần thiết phải lắp thêm bộ cách ly tín hiệu 4-20mA.

                          bo chuyen doi tin hieubo chuyen doi tin hieu 0-5V

Hình ảnh thực tế của bộ cách ly tín hiệu

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất bộ cách ly tín hiệu 4-20mA, điển hình một số hãng lớn trên thế giới như: bộ cách ly cua hãng Weidmuller, bộ cách ly của hãng Wago, bộ cách ly của hãng Seneca, bộ cách ly của hãng Inor, bộ cách ly của hãng MTL, bộ cách ly của hãng Drago, bộ cách ly của hãng PR Electronics, bộ cách ly của hãng Phoenix contact, bộ cách ly của hãng Mutec, bộ cách ly của hãng Knic, bộ cách ly của hãng Pepper & Fuchs, bộ cách ly của hãng Turck… Tuy nhiên để mua được bộ cách ly với đầy đủ thông số cách ly rõ ràng, điện áp cách ly cao đáp ứng tốt cho nhu cầu cách ly, thiết bị chất lượng được sản xuất đúng từ Đức, Mỹ thì là cả một vấn đề và quá trình tìm hiểu.

Đánh giá được mức độ quan trọng cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng hãng Drago đã đầu tư và phát triển dòng sản phẩm là bộ cách ly tín hiệu 4-20mA cách triệt để nhẳm đáp ứng được tất cả các tiêu chí kỹ thuật cũng như kinh tế của khách hảng sử dụng.

Hãng đả cho ra đời các dòng sản phẩm bộ cách ly tín hiệu 4-20mA với đầy đủ các model vời nhiều chức năng và mức độ điện áp cách ly, chống nhiễu, khuếch đại cho tín hiệu khác nhau.

Tất cả bộ cách ly tín hiệu 4-20mA của hãng Drago đều được cách ly giữ nguồn và tín hiễu vào ra, giữa các tín hiệu vào ra với nhau, giữa các tín hiệu ra với nhau và giữa các kênh với nhau.

Với sản phẩm chất lượng và đáp ứng được mọi nhuc ầu của khách hàng sản phẩm của Drago ngày đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thế giới với những bàng chứng là các nhà máy điện, dầu khí, nhà máy công nghiệp đang có sự góp mặt của bộ cách ly tín hiệu 4-20mA của hãng Drago ngày càng nhiều hơn.

bo-chuyen-doi-tin-hieu-can-nhietbộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ

Sơ đồ khối của bộ cách ly, chuyển đổi Drago

Trong thị trường Việt Nam để mua được sản phẩm của hãng Drago quý khách có thể dễ dàng tìm thấy thông tin Đại Lý của hãng Drago tại Việt Nam ngay trên Website của hãng là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ.

Khi đến với đại lý chính thức của Drago để mua bộ cách ly tín hiệu 4-20mA hoặc những sản phẩm khác của Drago quý khách được hưởng tất cả các chế độ ưu đãi của hãng Drago như: mua đúng hàng chất lượng và đúng nguồn ngốc, xuất xứ, hỗ trợ về giá thành cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn cách nhiệt tình, chính xác va hiệu quả.

Vậy để mua đúng và yên tâm với chất lượng, giá cả khi cần bộ cách ly tín hiệu 4-20mA quý khách hãy đừng ngần ngai liên hệ với chúng tôi ngay:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghẹ Âu Mỹ

Phòng Kinh doanh:

Mr. Long – Phu trách kinh doanh

Mob.: 0909 006 435  hoặc  0938 960 891

Email.: long.tran@aumy.vn

Web.: www.chiatinhieu.vn

Email.: info@aumy.vn

 

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ. Add.: 124/91/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM Hotline: 0909 006 435 Email.: info@aumy.vn