Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ với vai trò chuyển các tín hiệu nhiệt độ sang tín hiệu điều khiển, nên rất thông dụng trong các nhà máy hiện nay. Có 2 dạng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ là dạng lắp trong tủ điện và dạng lắp trực tiếp vào đầu của cảm biến nhiệt độ.

Hiện nay với dòng sản phẩm này các hãng đến từ Trung Quốc đã cho ra rất nhiều model khác nhau. Với ưu điểm là giá thành rất rẻ nên đã được rất nhiều khách hàng tìm đến, nhưng hầu hết chất lượng rất kém và không ổn định. Nên khi chọn bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ các nhà máy lớn thông thường ưu tiên các hãng đến từ Châu Âu, một số hãng như: Drago, Pixsys, Enda, PR, Muesen…

Sản phẩm bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ lắp trong tủ điện nổi trội kể đến chính là sản phẩm của hãng Drago, model DT45000 và DT45200 là 2 dòng được tin dùng rất nhiều hiện nay. Sản phẩm thiết kế mỏng với độ dày 6,2mm nên sẽ tăng tính thẩm mỹ cho tủ điện. Ngoài chức năng chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ, 2 model này còn chuyển đổi được rất nhiều tín hiệu khác nhau, là sản phẩm xuất xứ hoàn toàn từ Đức nên khách hàng rất yên tâm tin dùng.

Các thông tin về bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Drago DT45000

 • Input: mV, Pt, TC, Ni…
 • Output: 0-20mA, 4-20mA, 0-10mA, 2-10mA; 0-5V, 0-10V, 1-5V, 2-10V
 • Sai số < 0,1%
 • Cách ly của bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DT45000: 3kV AC
 • Tiêu chuẩn quốc tế: UL (USA/Canada): UL 61010, Class I, Div. 2; ATEX / IECEx: Zone 2 (nA)
 • Độ dày chỉ 6,2mm
 • Nguồn cấp: 24V DC
 • Trọng lượng: 70g
Bộ chuyển đổi tín hiệu DT45000 đến từ thương hiệu Drago của Đức, hiện tại đây là sản phẩm được gắn trong hệ thống tủ điện

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DT 45000

 

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ lắp ngay đầu cảm biến chúng ta có sản phẩm đến từ hãng Pixsys. Dòng sản phẩm này với rất nhiều tính năng rất hay. Một số sản phẩm của các hãng khác khi muốn cài đặt cho bộ chuyển đổi này rất phức tạp, cần dùng đến một bộ khác chuyên dùng để calibrate, như vậy sẽ rất bất tiện cho người sử dụng.

Với sản phẩm của hãng Pixsys chúng ta sẽ dễ dàng calibrate bằng điện thoại smartphone. Bằng điện thoại có kết nối NFC, chúng ta sẽ cài đặt phần mềm từ hãng Pixsys và cài đặt các thông số theo như cảm biến là hoàn thành.

Các thông tin về bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Pixsys 2000.35.015

 • Tín hiệu đầu vào: TC,Pt, Ni
 • Tín hiệu đầu ra: 4-20mA
 • Sai số: 0,1%
 • Thời gian biểu mẫu: 300ms
 • Hiệu chuẩn: NFC
 • Nguồn cấp: 6-32V DC
Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ thương hiệu Pixsys đến từ Ý có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh

 

Các dòng sản phẩm bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ này hiện nay khá phổ biến trên thị trường, nên trong các nhà máy hầu như đều có sử dụng. Chính vì thế, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm đến từ rất nhiều nguồn khác nhau, nhưng nhìn chung các sản phẩm có chất lượng hiện nay trên thị trường rất ít. Do đó, khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên chọn lựa các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và có thương hiệu. Ưu tiên chọn các sản phẩm đến từ Châu Âu vì các sản phẩm này sẽ đảm bảo hơn về chất lượng. Không nên vì giá thành quá rẻ mà chọn các sản phẩm không rõ về nguồn gốc, sẽ rất phức tạp khi đã đưa vào sử dụng mà sản phẩm gặp sự cố.

Khi sử dụng các bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì thế, hầu hết khách hàng khi đã sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ của hãng Drago và Pixsys đều có những phản hồi rất tích cực. Hiện tại với các model về bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ, chúng tôi luôn có hàng sẵn với số lượng rất nhiều. Khi muốn sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ÂU MỸ

124/91/9 Phan Huy Ích, P15, Q. Tân Bình, TpHCM

www.aumyco.com , www.chiatinhieu.vn

 

Mr Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumy.vn

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Mr Tuấn: 0906 778 911

tuan.nguyen@aumy.vn

 

Nguồn tham khảo:

Pixsys Temperature Transmitter 2000.35.015

 

Tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây:

Bộ chuyển đổi tín hiệu 4-20mA sang 0-10V