Giao hàng van điều khiển và bộ điều khiển 6490 và 6590

Tết nguyên đán là tết cổ truyền lớn của người dân Việt Nam. Cũng vậy trong ngành bán hàng và kinh doanh van điều khiển. Thì đây được coi là thời gian nghỉ ngơi để thời gian chuẩn bị và đón chào năm mới. Vì thế trong thời gian giáp tết cũng như sau tết bộ phận kinh doanh van điều khiển, cũng như bộ điều khiển gần như đã đóng băng. Vì nhu cầu của khách hàng đã không còn. Và sản phẩm Baelz cũng không ngoại lệ, nhưng chúng tôi lại giao hàng van điều khiển và bộ điều khiển 6490 và 6590 ngay trong dịp này. Thời gian này các khách hàng của van điều khiển, cũng như các nhà máy sản xuất đang trong giai đoạn ngừng hoạt động, để chuẩn bị đón mừng năm mới cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Hình ảnh van và bộ điều khiển chuẩn bị giao cho khách

Giao hàng van điều khiển và bộ điều khiển 6490 và 6590 trong năm 2015. Đơn hàng cuối năm

Van điều khiển và bộ điều khiển 6490 và 6590 của hãng Baelz

Tưởng chừng như tất cả anh em nhân viên bán hàng bộ phận van điều khiển, và bộ điều khiển 6490 chỉ dừng lại với những đơn hàng nhỏ cuối năm. Thì thật bất ngờ. Vào đúng thời điểm chuẩn bị nghỉ tết nguyên đán, thì một trong những khách hàng thân là công ty dệt may, được đặt trụ sở tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 2. Đã là vị khách hàng đặt mua và ký hợp đồng cuối cùng của năm âm lịch 2015.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm của phòng kinh doanh van điều khiển. Thì mọi thắc mắc cũng như tất cả các vấn đề kỹ thuật được làm rõ ngay trong ngày. Và hợp đồng nhanh chóng được ký kết giữa 2 bên. Đơn hàng này cũng có thể nói là món quà trước khi nghỉ tết cho bộ phận van điều khiển. Vì tại thời điểm này mà hợp đồng van lên đến 11 van điều khiển, cộng thêm 11 bộ điều khiển 6490 và 3 bộ điều khiển 6590. Với số lượng van điều khiển và bộ điều khiển được ký kết trong hợp đồng, đây được coi là trong những dự án cuối năm lớn cho phòng kinh doanh.

Hình ảnh các bộ điều khiển trước khi giao hàng cho khách

van điều khiển hơi nóng

Bộ điều khiển 6490 và 6590

Các quy trình giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ để chốt được đơn hàng, giao hàng van điều khiển và bộ điều khiển 6490 và 6590. Đây cũng là quy trình chung của tất cả các khách hàng khi liên hệ với chúng tôi. Nên chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, khi họ có nhu cầu cần dùng sản phẩm của Baelz.

Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu đặt ra cho khách hàng. Thì bộ phận bán hàng van điều khiển đã có một ngày làm việc không biết mệt mỏi. Khi sáng sớm phải đi xuống nhà máy khảo sát trong buổi chiều phải hoàn thành hồ sơ đấu thầu. Tuy nhiên với cách làm chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật cực tốt và đặc biệt là thời gian giao hàng cực nhanh.Trong vòng 4 tuần kể cả thời gian nghỉ lễ tết, thì Công Ty Âu Mỹ đã trở thành nhà thầu không thể cạnh tranh, cho các đối thủ về dự án van điều khiển này.

Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận vấn đề giá thành cực kỳ cạnh tranh, cũng đã giúp Công ty Âu Mỹ nói chung và van điều khiển Baelz nói riêng, vượt qua các hãng van điều khiển khác như: van điều khiển ARI, van điều khiển Samson, Van điều khiển Spirax sarco, Van điều khiển RTK…

Với việc hợp đồng được ký kết cách nhanh chóng, thì phòng kinh doanh van điều khiển Baelz của Công ty Âu Mỹ, đã nhanh chóng đặt hàng 11 van điều khiển Baelz, 11 bộ điều khiển 6490, và 3 bộ điều khiển 6590 nhằm không làm chậm tiến độ giao hàng cho khách hàng, vào đầu năm sau kỳ nghỉ tết nguyên đán.

Hình ảnh một số van và bộ điều khiển nhận hàng về sau tết

van dieu khien khi nenvan dieu khien noi hoi

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, thì vào ngày 23 tháng 2 vừa qua. Công ty Âu Mỹ đã bàn giao hoàn toàn đơn hàng van điều khiển, và các bộ điều khiển cho khách hàng đúng theo tiến độ, cũng như thời gian của hợp đồng là trong vòng không quá 4 tuần.

bo dieu khien 6590

Hình ảnh một số bộ điều khiển 6490

Qua việc giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt, hiệu chỉnh. Thì toàn thể phòng kinh doanh van điều khiển Công ty Âu Mỹ, đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như cảm ơn từ anh em kỹ thuật nhà máy. Ban giám đốc của khách hàng và mở ra cơ hội hợp tác lớn hơn nữa, với khách hàng này trong tương lai gần.

Cần tư vấn, đặt mua, sửa chữa van điều khiển các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ. Thông tin liên hệ phòng kinh doanh van điều khiển:

Mr Long – 0909 006 435

Kỹ sư cơ điện tử

Email: long.tran@aumy.vn

Website: www.aumy.vn , www.chiatinhieu.vn

 

Xem thêm sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây.