Đại diện Mollet tại Việt Nam

Công ty Âu Mỹ chính thức là đại diện Mollet tại Việt Nam, là nhà cung cấp thiết bị cảm biến đo mức chất rắn Mollet / Germany. Với việc phân phối, phát triển và đẩy mạnh các dòng sản phẩm đo mức chất rắn trong các ngành thức ăn gia súc, xi măng, mỏ địa chất, thủy tinh…. thì công Ty Âu Mỹ đã chính thức trở thành nhà đại diện của hãng Mollet tại thị trường Việt nam kể từ năm 2014.

Hãng Mollet với hơn 30 năm kinh nghiệm đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp chuyên trong các ngành thức ăn gia súc, xi măng và mỏ… với tính chất là sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trực tiếp trong nước Đức thì chất lượng của sản phẩm đo mức chất rắn Mollet luôn đảm bảo cho khách hàng.

Đại diện Mollet tại Việt Nam sản phẩm đo mức chất rắn số 1 tại châu âu

Đại diện Mollet tại Việt Nam

Các loại cảm biến báo mức của Mollet

Cảm biến báo mức chất rắn của hãng Mollet có nhiều dòng, và nhiều model khác nhau. Để có thể áp dụng cho nhiều dạng liệu khác nhau. Nên khi chọn lựa cần tìm hiểu rất nhiều về các model của hãng. Dưới đây là một số dòng cơ bản:

– Cảm biến báo mức DF11. Đây là dòng cảm biến đa dụng và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Nên đa số các hệ thống bồn chứa đều có model này.

Đây là dòng báo mức cho chất rắn giá tốt của hãng Mollet với các thông số cơ bản:

+ Vật liệu vỏ: Aluminium

+ Điện áp: 24VDC, 220VAC

+ Chất liệu cách quay: Plastic or Stainless steel

– Cảm biến báo mức DF21

Đây là dòng cảm biến cao cấp hơn dòng DF11. Nhiệt đô có thể lên đến 500oC và 1200oC.

– Cảm biến báo mức DF22.

Dòng cảm biến DF22 chịu nhiệt độ chỉ khoảng 80oC tuy nhiên với kết cấu cơ khí chuyển động cực tốt thì báo mức DF22 thực sự mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo.

– Cảm biến báo mức DF23.

Công tắc báo mức DF23 có cả chuẩn chống cháy nổ, chuẩn chống bụi. Nên khi sử dụng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra thiết bị khi đưa vào sử dụng, sẽ không cần bảo trì bảo dưỡng quá nhiều. Vì vậy đây là lợi thế rất lớn của sản phẩm.

– Cảm biến báo mức DF24: đây là dòng chuyên cho các lò xấy có nhiệt độ cao. nhiệt độ standard 260oC.

– Cảm biến báo mức DF25: Dòng cảm biến truyền động bằng bạc đạn và góc 90o cho cánh quay.

– Cảm biến báo mức DF26: Cảm biến có kết nối là cable chống va đập.

– Cảm biến báo mức DF27: Báo mức có cabe dẫn hướng dài lên đến 10m

– Cảm biến báo mức DF28: dòng báo mức truyền động bằng bạc đạn có chiều dài lên đến 6m.

– Cảm biến báo mức DF30: dòng cảm biến cho các hooper và các họng bơm liệu cho xe bồn trong các nhà máy thức ăn gia súc và xi măng.

– Cảm biến báo mức DF31: Dòng cảm biến có thể lắp được nhiều hướng và nhều dạng bồn chứa.

– Cảm biến báo mức DF33: Cảm biến lắp đạt đa hướng với nhiệt độ cao 260oC.

– Cảm biến báo mức VF: hãng có 4 loại cho dòng đo mức rung này là VF06, cảm biến báo mức VF12, cảm biến báo mức VF13 và cảm biến báo mức VF15.

– Cảm biến báo mức MF: đây là dạng báo mức được lắp đặt dọc theo bên hông thành bồn chứa. Với giá thành rất kinh tế thì báo mức MF của MOLLET đang dần là sự lựa chọn tối ưu cho người sử dụng. Nên khi có nhu cầu cần dùng cảm biến báo mức chất rắn, thì tất cả đều ưu tiên sản phẩm của hãng Mollet.

– Cảm biến báo mức liên tục MWF21 và cảm biến báo múc liên tục dùng sóng MWF27.

– Cảm biến đo mức liên tục LF20. Hãng Mollet đã phát triển dòng đo mức liên tục LF20 chuyên cho ngành Xi Măng và thức ăn gia súc.

Ngoài ra hãng Mollet còn có thêm các dòng như công tắc báo. Khớp nối đường ống liệu, cảm biến bảo vệ cho áp suất bồn chứa…

Công Ty Âu Mỹ tự hào là đại diện của hãng Mollet tại việt nam. Khi có bất cứ nhu cầu về các sản phẩm của Mollet. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, mua hàng chính hãng và hỗ trợ giá tốt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Long: 0909 006 435

Email.: long.tran@aumyco.com / long.tran@aumy.vn

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

Sản phẩm tiếp theo của chúng tôi https://chiatinhieu.vn/van-dieu-khien/