Van điều khiển nồi hơi

Van điều khiển nồi hơi hay còn gọi là van điều khiển tuyến tính,hoặc van điều áp được dùng rất nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Van điều khiển hơi có nhiều loại như van điều khiển Samson, van điều khiển kfm, van điều khiển Spirax Saxco, van điều khiển Ari, van điều khiển RTK, van điều khiển Baelz…

Van điều khiển nồi hơi có những loại nào và hoạt động như thế nào?

  • Hiện nay trên thế giới có nhiều hãng sản xuất van điều khiển hơi. Tuy nhiên chỉ có một số hãng của Đức, luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Vì tính năng đáp ứng được mọi vấn đề kỹ thuật. Nhưng vẫn giữ được tính kinh tế, cũng như giá thành cạnh tranh điển hình là hãng van điều khiển Baelz. Van điều khiển nồi hơi có 2 dạng là van điều khiển bằng khí nén, và van điều khiển bằng điện. Thông thường van khí nén sẽ được dùng nhiều hơn. Do tính năng kỹ thuật phù hợp hơn.

van dieu khien spirax saxcovan diue khien khi nen cho hoi

Van điều khiển nồi hơi có chức năng gì?

  • Thông thường trong các nhà máy công nghiệp có rất nhiều dây chuyền sản xuất. Với nhu cầu sử dụng hơi khác nhau. Tuy nhiên chỉ có 1 và chỉ một hệ thống nồi hơi, hoặc nhiều nồi hơi nhưng chỉ một đường ống dẫn hơi chính. Chính vì lẽ này mà ngay trên đường ống chính, đã cần có thiết bị điều áp và ổn định áp suất hơi. Và đây cũng là một vị trí cần đến van điều khiển nồi hơi.

Hơn thế nữa một số dây chuyền nhà máy cần sử dụng hơi để hấp, sấy…. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm thì nhu cầu dùng áp suất cũng như nhiệt độ hơi khác nhau. Để áp ứng được nhu cầu này, thì không có thiết bị nào có thể thấy thế tốt hơn van điều khiển hơi cho ứng dụng này.

van dieu khien baelzvan diue khien tuyen tinh baelz

Ngoài ra còn một số các ứng dụng cơ bản cần đến van điều khiển hơi như: hệ thống thổi ống thép sau khi tráng kẽm, điều khiển lưu lượng nước, điều khiển áp suất cũng như nhiệt độ nước, hơi, dầu truyền nhiệt….

Trong Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp van điều khiển hơi. Tuy nhiên để chọn cho khách hàng một van điều khiển hơi chính xác, kinh tế, chất lượng và có tuổi thọ cao. Thì cần đòi hỏi người kỹ sư bán hàng phải am tường kiến thức về nồi hơi. Cũng như phải hiểu rõ về hoạt động cũng như cấu tạo của van điều khiển hơi.

van samosnvan dieu khien samson

Công ty Âu Mỹ tự hào với phương châm “mang chất lượng Đức” đến với người dùng. Luôn đảm bảo cho khách hàng mua được sản phẩm chính xác, chất lượng, kinh tế chế độ hậu mãi tối ưu.

Công ty chúng tôi hiện là đại diện hãng van điều khiển nồi hơi của Baelz. Được chế tạo và nhập khẩu trực tiếp từ Đức với giá thành cạnh tranh. Toàn bộ các chi tiết từ nhỏ đến lớn đều được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Baelz của Đức. Tất cả hoàn toàn được sản xuất và chế tạ trong nước Đức. Đây là điểm khác biệt của van điều khiển hơi của hãng Baelz với một số hãng van khác như: van điều khiển ARI, Van điều khiển KFM… Đặc biệt là van điều khiển KFM. Luôn lấy phương châm giảm giá thành cạnh tranh, nên gần như mọi chi tiết của phần kích động (actuator), đều được đặt lại và được sản xuất tại Taiwan.

Vậy khi quý khách có nhu cầu về van điều khiển hơi. Hãy đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Cam kết luôn chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt mua được van điều khiển hơi đúng nguồn gốc, chất lượng, đúng giá và chế độ hậu mãi cực tốt.

Thông tin mua van điều khiển hơi:

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumy.vn

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Mr Tuấn: 0906 778 911

tuan.nguyen@aumy.vn

 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác về van điều khiển tại đây.

Xem thêm sản phẩm tiếp theo tại đây.