Van điều khiển nồi hơi

Van điều khiển hơi hay còn gọi là van điều khiển tuyến tính hoặc van điều áp được dùng rất nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Van điều khiển hơi có nhiều loại như van điều khiển Samson, Van điều khiển kfm, van điều khiển spirax saxco, van điều khiển Ari, Van điều khiển RTK, van điều khiển baelz…

Van điều khiển hơi có những loại nào và hoạt động như thế nào?

Hiện nay trên thế giới có nhiều hãng sản xuất van điều khiển hơi tuy nhiên chỉ có một số hãng của Đức luôn đi đầu trong lĩnh vực này vì tính năng đáp ứng được mọi vấn đề kỹ thuật nhưng vẫn giữ được tính kính tế cũng như giá thành cạnh tranh điển hình là hãng van điều khiển baelz.

van dieu khien spirax saxcovan diue khien khi nen cho hoi

Van điều khiển spirax saxco và van điều khiển Arca

Van điều khiển hơi có chức năng gì?

Thông thường trong các nhà máy công nghiệp có rất nhiều dây chuyền sản xuất với nhu cầu sử dụng hơi khác nhau tuy nhiên chỉ có 1 và chỉ một hệ thống nồi hơi hoặc nhiều nồi hơi nhưng chỉ một đường ống dẫn hơi chính. Chính vì lẽ này mà ngay trên đường ống chính đã cần có thiết bị điều áp và ổn định áp suất hơi. Va đây cũng là một vị trí cần đến van điều khiển hơi.

Hơn thế nữa một số dây chuyền nhà máy cần sử dụng hơi dể hấp, sấy…. Tuy nhiên với mỗi sản phẩm thì nhu cầu dùng áp suất cũng như nhiệt độ hơi khác nhau. Để áp ứng được nhu cầu này thì không có thiết bị náo có thể tháy thế tốt hơn van điều khiển hơi cho ứng dụng này.

van dieu khien baelzvan diue khien tuyen tinh baelz

Van điều khiển tuyến tính baelz

Ngoài ra còn một số các ứng dụng cơ bản cần đến van điều khiển hơi như hệ thống thổi ống thép sau khi tráng kẽm, điều khiển lưu lượng nước, điều khiển áp suất cũng như nhiệt độ nước, hơi, dầu truyền nhiệt….

Trong Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp van điều khiển hơi tuy nhiên để chọn cho khách hàng một van điều hiển hơi chính xác, kinh tế, chất lượng và có tuổi thọ cao thì cần đòi hỏi người kỹ sư bán hàng phải am tường kiến thức về nồi hơi cũng như phải hiểu hõ về hoạt động cũng như cấu tạp của van điều khiển hơi.

van samosnvan dieu khien samson

Van dieu khien samson

Công ty Âu Mỹ tự hào với phương châm “mang chất lượng Đức” đến với người dùng luôn đảm bảo cho khách hàng mua được sản phẩm chính xác, chất lượng, kinh tế chế độ hậu mãi tối ưu.

Công cty chúng tôi hiện là đại diện hãng van điều khiển hơi của Baelz được chế tạo và nhập khẩu trực tiếp từ Đức với giá thành cạnh tranh. Toàn bộ các chi tiết từ nhỏ đến lớn đều được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Baelz của Đức và hoàn toàn được sản xuất và chế tạ trong nước Đức. Đây là điểm khác biệt của van điều khiển hơi của hãng Baelz với một số hãng van khác như van điều khiển ARI, Van điều khiển KFM… Đặ biệt 2 van điều khiển KFM luôn lấy phương châm giảm giá thành cạnh tranh nên gần như mọi chi tiết của phần kích động (actuator) đều được đặt lại và được sản xuất tại taiwan.

Vậy khi quý khách có nhu cầu về van điều khiển hơi hãy đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí, chính xác và nhanh chóng đặc biệt mua được van điều khiển hơi đúng nguồn gốc, chất lượng, đúng giá và chế độ hậu mãi cực tốt.

Thông tin mua van điều khiển hơi:

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Người liên hệ: Mr. Long – Kỹ sư cơ điện tử

Mob.: 0909 006 435

Email.: long.tran@aumy.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ. Add.: 124/91/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM Hotline: 0909 006 435 Email.: info@aumy.vn