Bộ chuyển đổi tín hiệu Modbus RTU

Bộ chuyển đổi tín hiệu Modbus RTU, hay còn gọi là bộ chuyển đổi tín hiệu 4-20mA sang Modbus RTU. Đây là sản phẩm được chế tạo bởi hãng Drago / Germany. Hiện nay bộ chuyển đổi tín hiệu Modbus RTU được dùng nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên có rất ít hãng có đủ tiêu chuẩn, để sản xuất ra và đáp ứng những nhu cầu này.

Bộ chuyển đổi Modbus RTU của hãng Drago, là một trong những sản phẩm mới và thành công của hãng. Dòng sản phẩm của hãng Drago đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra bộ chuyển đổi tín hiệu RTU của hãng Drago còn mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích. Cũng như giải quyết được bài toán công nghệ hiện nay.

Bộ chuyển đổi Modbus RTU của hãng Drago có những tính năng gì nổi bật gì? Câu hỏi này sẽ được rất nhiều khách hàng đặt ra. Vì trước giờ rất ít hãng sản xuất sản phẩm này. Nên sự hoài nghi sẽ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với sản phẩm của Drago / Germany. Nguồn gốc xuất xứ chính là một sự đảm bảo rất lớn cho sản phẩm. Chúng ta sẽ tìm hiểu về các thông số của bộ chuyển đổi tín hiệu Modbus RTU:

– Ngõ vào đa năng với nhiều tín hiệu đầu vào khác nhau được hiệu chỉnh. Và tùy chọn cách dễ dàng thông qua các switch như: Pt, NI, TC, KTY, mA, V, mV, Ω, Poti, Hz, PWM

– DIN Rail connector for Modbus and Power

– Độ cách ly lên đến 3KVAC

– Có thể kết nối lên đến 247 ngõ vào (cảm biến) trên 1 Modbus

– Có thể cài đặt 16 chế độ dùng thông qua switch

– Với kích thước vô cùng thẩm mỹ chỉ 6mm. Thì bộ chuyển đổi Modbus của hãng Drago, gần như là sản phẩm không tốn không gian lắp đặt

– Với tốc độ xử lý cực nhanh (24bit)

– Một đặc điểm rất quan trọng là bộ chuyển đổi tín hiệu Modbus RTU của hãng Drago là sản phẩm hoàn toàn được chế tạo và sản xuất tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Bộ chuyển đổi Modbus RTU của hãng Drago. Được nhập khẩu và phân phổi bởi đại lý tại Việt Nam như thế nào?

Tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Thì chỉ có một đại lý nên tất cả các sản phẩm của Drago. Đều được phân phối tại Đại Lý này.

Thông tin đại lý củ hãng Drago tại Việt Nam:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Địa chỉ: 124/91/9 Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3815 7357

Website: www.chiatinhieu.vn       Email: info@aumy.vn

Khi mua hàng tại địa lý của hãng Drago tại Việt Nam được những ưu đãi gì?

– Mua đúng bộ chuyển đổi Modbus RTU đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

– Được hưởng chế độ hậu mãi như: bảo hành 24 tháng, giao hàng miễn phí, tư vấn kỹ thuật miễn phí…
– Chế độ hỗ trợ giá cho bộ chuyển đổi Modbus

Vậy các bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Khi có nhu cầu về bộ chuyển đổi Modbus RTU, để được hưởng đầy đủ các chế độ hậu mãi cũng như các chế độ khác.

 

Nguồn tham khảo:

https://www.drago-automation.de/modbus–rtu.html

Tham khảo sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây:

Bộ chia dòng 4-20mA