Van điều khiển khí nén

Van điều khiển khí nén cho hơi hiện nay được các nhà máy sử dụng rất nhiều. Một số nhà máy dùng để điều khiển áp và một số dùng điều khiển nhiệt. Với yêu cầu nào thì van Baelz cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Để điều khiển chính xác mức nhiệt hay áp thì van điều khiển đóng vai trò rất quan trọng. Nhận tín hiệu và cho van đóng mở hợp lý.

van điều khiển khí nén inox baelz

van điều khiển khí nén inox baelz

Khi nào chọn van điều khiển khí nén?

Với dạng lưu chất là hơi thì để đáp ứng nhanh thì lựa chọn van điều khiển khí nén sẽ rất phù hợp. Một chu kỳ đóng mở chỉ trong vòng 3 giây nên sẽ đáp ứng rất nhanh.

Mặc dù nhiệt độ của hơi thấp hơn dầu nhưng trên thực tế thì các loại van điều khiển hơi cũng cần có rất nhiều yếu tố quan trọng. Như đảm bảo áp suất chịu đựng của van, nhiệt độ, lưu lượng… và nhiệt độ của van vẫn được quan tâm hàng đầu, một số hãng van sản xuất van dầu rất tốt nhưng khi dung cho hơi thì lại không đáp ứng được. Tuy mức nhiệt chỉ nằm trong ngưỡng 150 độ nhưng nếu thiết kế giải nhiệt không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bộ possioner.

van điều khiển khí nén Baelz/germany

van điều khiển khí nén Baelz/germany

Các chi tiết của van điều khiển khí nén Baelz:

  • Thân van các size từ DN15…DN300
  • Thanh nhôm kết nối body và phần điều khiển van điều khiển khí nén
  • Bộ possioner điều khiển tuyến tính cho van
  • Đầu van với hình chiếc dù chứa các lo xo để đảm bảo lực đóng van
Van điều khiển khí nén số 1 hiện nay, một sản phẩm van điều khiển đến từ Đức chất lượng và giá thành lại rất cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường

van-dieu-khien-khi-nen

Van điều khiển khí nén Baelz với khá nhiều ưu điểm nên hiện tại đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Hiện nay van điều khiển của Baelz đã có mặt tại rất nhiều nhà máy tại nước ta. Và được sử dụng với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Như điều khiển hơi để sấy các nguyên liệu, sản xuất bia, điều khiển hơi cho máy dán nhãn nước giải khát, điều khiển hơi để hấp nghêu… Và dù lắp đặt ở đâu van điều khiển Baelz vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Mua van điều khiển khí nén của Baelz ở đâu chính hãng?

Có rất nhiều bài quảng cáo, bài viết để bán van baelz. Nhưng thực sự đại lý Việt Nam thì chỉ có 1. Vậy họ lấy hàng ở đâu để bán?

Xin trả lời cho các bạn. hiện nay van điều khiển baelz có rất nhiều hàng nhái từ china không chính hãng. Nên nếu hàng hòa không phải mua từ Âu Mỹ khả năng hàng nhái kém chất lượng là 90%. 10% còn lại là có 1 số công ty thương mại sẽ mua từ 1 nước thứ 3. Tuy nhiên trường hợp này thì giá chắc chắn sẽ rất cao. Không có khả năng cạnh tranh.

Vậy hãng baelz có 1 đại lý duy nhất ở Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ của hãng Baelz tại Việt Nam. Rất dễ để tìm kiếm ra thông tin đại lý này. Các bạn hãy lên trực tiếp website của Baelz.de. Từ đây vào contact và distributor. Lúc này trước mắt các bạn sẽ hiện ra Vietnam là công ty nào chính thức là địa lý của van điều khiển khí nén Baelz.

Đại diện van điều khiển baelz tại Việt nam

Đại diện van điều khiển baelz tại Việt nam

Khi có nhu cầu cần dùng đến van điều khiển các bạn hãy liên hệ ngay với Âu Mỹ. Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng Baelz tại Việt Nam, cam kết hàng đúng xuất xứ, đúng chất lượng, và đảm bảo bảo hành theo các yêu cầu của thiết bị.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr. Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumyco.com

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Xem thêm

các loại van điều khiển tuyến tính

van điều khiển dầu nóng