Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 được dùng rất nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Cũng như các ứng dụng trong công nghiệp. Bộ chuyển đổi tín hiệu PT100 có rất nhiều loại, nhiều hãng sản xuất và nhiều tính năng khác nhau. Hãng Drago đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bộ chuyển đổi tín hiệu PT100. Cũng như tất cả các loại cảm biến nhiệt độ như TC, KTY….

Với nhu cầu rất cần thiết và nhiều nguồn cung. Thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ chuyển đổi PT100 của các hãng khác nhau như: bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Muesen, bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ 5333A của hãng Pr Electronics, bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Msystem, bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Phoenixcontact, bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ ADTECH, bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Drago…

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

Tuy nhiên để đám ứng được các tính năng kỹ thuật của bộ chuyển đổi nhiệt độ PT100. Thì không có nhiều hãng và loại có thể đáp ứng được về tính năng kỹ thuật, và đặc biệt là các tính năng như sai số, cách ly, độ chính xác, độ bền nhiệt, sai bố bù nhiệt…

Với kinh nghiệm cũng như nhà máy hiện đại. Thì bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ của hãng Drago được đánh giá rất cao, và tin dùng từ các nhà chế tạo máy, các kỹ sư của Đức nói riêng và Châu Âu nói chung.

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 của hãng Drago có nhiều tín năng nổi bật thế nào?Chúng ta cần biết các thông số kỹ thuật của sản phẩm, đây sẽ là yếu tố quan trong khi lựa chọn sản phẩm. Chính vì thế mà với bất kỳ sản phẩm nào cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Để chánh chọn sản phẩm không phù hợp với hệ thống của chúng ta:

– Tính năng sai số thấp. Nhỏ hơn 0,1%. Với tính năng này thì bộ chuyển đổi nhiệt độ của hãng Drago gần như không có sai số.

– Tính năng các ly tín hiệu lên đến 3KVAC. Thì đây được coi là tính năng vượt trội. Vì đây là tính năng mà đa số các bộ chuyển đổi nhiệt độ của các hãng còn lại, không đáp ứng được. Hoặc không có tính năng này.

– Tính năng cài đặt thang đo, tín hiệu ra, loại cảm biến nhiệt độ đầu vào linh động cách nhanh gọn. Thông qua switch ngay trên sản phẩm. Với tính năng này, thì người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình tín hiệu ngõ vào, ra cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến các tool hỗ trợ của nhà cung cấp. Đây cũng được coi là tính năng ưa thích của khách hàng.

– Tính kinh tế cao. Với chi phí đầu tư thấp thì bộ chuyển đổi tín hiệu PT100 của hãng Drago, là thiết bị kinh tế hàng đầu cho giải pháp chuyển đổi nhiệt độ hiện nay. Tuy nhiên với giá thành cực thấp nhưng hãng vẫn giữ được tính ổn định, độ bền và chất lượng sản phẩm.

– Tính năng chất lượng của bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 của hãng Drago, luôn được đảm bảo và được hãng quan tâm đầu tiên. Mọi sản phẩm của hãng đều được bảo hành 24 tháng. Tại văn phòng các đại lý của hãng trên từng quốc gia.

Vậy khi có nhu cầu về bộ chuyển đổi tín hiệu PT100 của hãng Drago. Quý khách hãy liên hệ ngay với đại lý của hãng tại Việt Nam. Để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ giá.

 

Thông tin liên hệ mua bộ chuyển đổi tín hiệu PT100:

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

124/91/9 Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Website: www.chiatinhieu.vn

Mr Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumy.vn

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Mr Tuấn: 0906 778 911

tuan.nguyen@aumy.vn

 

Nguồn tham khảo:

https://www.drago-automation.de/transmitter.html

Tham khảo sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây:

Bộ chuyển đổi tín hiệu MODBUS RTU