Giao hàng bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 cho công ty Air Liquid

Bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 là một trong những sản phẩm nằm trong chuỗi các sản phẩm công nghiệp nên chịu ảnh hưởng của tình hình tết nguyên đán. Trong thời gian rất cận tết nguyên đán thì tình hình sản xuất cũng như mua hàng của các doanh nghiệp nói chung và các nhà máy sản xuất nói chúng rất chậm và gần như đứng im tịa chỗ vì thế đây là thời điểm có thể nói là nghỉ ngơi của các công ty thương mại và các nhân viên kinh doanh. Một trong những sản phẩm cũng không ngoại lệ là bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 của hãng Drago/Germany.

bộ chia tín hiệu 4-20mA cho air liquid

Chuẩn bị dán tem bảo hành 60 bộ chia tín hiệu 4-20mA

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ công Nghệ Âu Mỹ cũng như các công ty thương mại khác. Các nhân viên kinh doanh cũng đang nghĩ về một kỳ nghỉ tết cổ truyền dân tộc vì các khách hàng cũng đã đứng lại vấn đề mua hàng nhằm tập trung sản xuất cũng như hoàn thành những “thủ tục” cuối cùng cho can bộ, công nhân viên chức. Chính vì thế mà ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên cty Âu Mỹ đang chuẩn bị buổi tiệc mừng tất niên cho bữa tiệc mừng cuối năm và đồng thời là một nam thành công cho việc kinh doanh.

bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 air liquid

Chuẩn bị hàng cho Air liquid Việt Nam

Tuy nhiên không vì đó mà các các nhân viên kinh doanh lơ là trong việc chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng và kinh doanh sản phẩm. trong niêm hân hoan đón tết nguyên đán thì phòng kinh doanh còn có thêm một niềm vui nho nhỏ khi mà được khách hàng là công Ty Air Liquid Việt Nam tin tưởng đặt thêm đơn hàng 60 bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 cuối năm cho dự án. Không phụ lòng mong đợi của khách hàng và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được đơn đặt hàng vào ngày 20 tháng 01 năm 2016 công ty Âu Mỹ đã nhanh chóng tiến hành giao hàng cách kịp thời và nhanh như có thể để đáp ứng được đơn hàng của khách hàng này.

bộ chia 4-20mA giao cho khách hàng

hình ảnh hộp số 1 gồm 30 bộ chia tín hiệu 4-20mA

Với khả năng cung cấp nhanh, hàng luôn có sẵn trong kho thì 60 bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 cuãng hãng Drago đã được công ty Âu Mỹ bàn giao cho khách hàng là công ty Air Liquid Việt Nam ngay trong ngày hôm sau tức ngày 21/01/2016. Với số lượng hàng được stock kho với số lượng có thể nói là rất nhiều tại kho thành phố Hồ Chí Minh thì gần như công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ là đơn vị luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cách nhanh, gọn để không làm ảnh hưởng đến tiến độ cũng như công việc sản xuất của khách hàng.

bộ chia dòng 4-20mA

Hình ảnh hộp số 2 gồm 30 bộ chia dòng 4-20mA

Qua một ngày làm việc, tư vấn cũng như giải quyết được tất cả các vấn đề kỹ thuật, hậu mãi, giao hàng…. về bộ chia tín hiệu 4-20mA thì gần như công ty Âu Mỹ là nhà thầu được quan tâm cũng như tin tưởng các tuyệt đối của khách hàng là công ty Air Liquid Việt Nam. Đây là công ty có vốn đầu tư 100% của Pháp. Chuyên sản xuất và cấp các loại khí, Gas cho các nhà máy thép, kính, giấy….

Với xuất thân là một công ty của Pháp thì vấn đề chất lượng kỹ thuật, chính sách giá cả và chế độ bảo trì hậu mãi luôn là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn nhà cung cấp của công ty Air Liquid Việt nam.

Đây là dự án nhỏ cuối năm nhưng cũng đã giúp tăng thêm niềm vui cho phòng kinh doanh bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 nói riêng và công ty Âu Mỹ nói chung vì đã được một khách hàng tiềm năng mới tin dùng và ủng hộ.

Công ty chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến Công Ty Air Liquid Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi cho đơn hàng 60 bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 của hãng Drago.

Đại diện phòng kinh doanh bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 nói riêng và công Ty Âu Mỹ nói chung Kính chúc toàn thể quý khách kỳ nghỉ lễ tết cổ truyền đầy hạnh phúc bên người thân và gia đình cũng như năm mới Anh Khang – Thịnh Vượng.

Đại diện Công Ty Âu Mỹ

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ. Add.: 124/91/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM Hotline: 0909 006 435 Email.: info@aumy.vn