Đầu van điện 373-E07 Baelz

Đầu van điện 373-E07 Baelz hay còn gọi là đầu van điều khiển điện 373-E07 của hãng Baelz. Được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp đặc biệt là các ngành dệt may, nhựa, cao su, nhà máy gỗ, hóa chất, bia và nước giải khát… Các bạn có thể dễ dàng mua được đầu van điện 373-E07 Baelz. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu để các bạn hiểu về đầu van điện 373-E07 Baelz. Cũng như các địa chỉ mua van điện 342-BK-SS và đầu van điều khiển điện 373-E07 của Baelz chính hãng, và đúng giá để các bạn không phải mua trúng hàng kém chất lượng mà giá thành cạnh tranh.

Van điều khiển 342-BK-SS với đầu điều khiển 373-E07

Đầu van điện 373-E07-Baelz

Đầu van điện 373-E07 Baelz có cấu tạo thế nào?

Đầu van điện 373-E07 Baelz được cấu tạo vô cùng đơn giản.

Đây là loại Actuator on/off nên chúng ta rất dễ tìm hiểu cấu tọa của loại actuator này.

Với mổi đầu van điện 373-E07 luôn có cấu tạo là 1 hộm số. Hộp số này thường được bao bọc bởi lớp vỏ, nhẳm bảo vệ hệ thống bánh răng hộp số để giữ tuổi thọ được bền bỉ. Đây là điểm cộng so với các hãng sản xuất van khác trên thế giới. Thông thường các hãng van khác không làm vỏ bao bọc cho hợp số. Dẫn đến trường hợp sau một thời gian hoạt động, cộng với nhiệt độ cao nên gần như lớp mỡ bò không còn, bụi bẩn bám vào… dẫn đến kẹt hộp số và hư bánh răng hoặc motor.

Các chi tiết của phần đầu điện

Ngoài bộ phận hộp số, chúng ta có thể thấy trên đầu van điện baelz có bộ phận thứ 2 là Motor. Đây là bộ phận kích động của đầu van. Giúp cho đầu van có thể kéo ty van lên xuống để đóng, mở van cách nhịp nhàng. Nói đến motor của đầu van điện 373-E07 Baelz, thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Motor được hãng Baelz sản xuất hoàn toàn tại Đức. Đây cũng là một điểm cộng nữa của hãng Baelz so với một số hãng khác. Thông thường họ sẽ dùng motor ASAI của Taiwan. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những đầu van điện baelz đã dùng hơn 10 năm. Nhưng motor vẫn đang còn hoạt độ rất tốt và nhịp nhàng đóng mở.

Bộ phẫn tiếp theo của đầu van điện 373-E07 là 2 công tắc hành trình. Với 2 công tắc này giúp đầu van 373-E07 Baelz phát hiện hành trình trên và dưới của van để dừng và bảo vệ motor khi tới hạn hành trình làm việc trên và dưới của van.

Với 2 công tắc hành trình này chúng ta có thêm được 2 tiếp điểm cảnh báo để đưa về điểu khiển hoặc hiển thị báo mức đóng và mở của van.

Ngoài ra còn một số bộ phận của đầu van điện 373-E07 như vỏ, hệt thống đấu nói điện… tuy nhiên đây là những bộ phận phụ trợ nên mình sẽ không đi sâu vào từng chi tiết.

Nơi bán đầu van điện 373-E07 Baelz?

Đây là câu hỏi khiến cho nhiều người phải suy nghĩ vì chúng ta thấy trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng và đơn vị cung cấp van điều khiển baelz và đầu van điện 373-E07. Tuy nhiên để biết được đâu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ hãng Baelz thì không phải ai cũng biết vì đơn vị nào cũng tự nhận là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức của hãng Baelz tại Việt Nam nhưng trên thực thế thì không phải như vậy.

Vậy làm thế nào để biết được đâu là đại lý chính thức, nhập khẩu và phân phối van điều khiển Baelz và đầu van điện Baelz 373-E07? Với những người làm thương mại hoặc một số công ty thương mại. Thì điều này không hề khó để phát hiện. Chúng ta chỉ cần lên website của hãng Baelz. Và tìm về mục đại lý hoặc hệ thống sale world wide.

bộ kích động van baelz 342-BK-SS

bộ đầu van 342-BK-SS với mã hảng 373-E07 của Baelz

Vậy với đầu van điện 373-E07 Baelz thì đâu là đại lý chính thức?

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin đại lý chính thức và duy nhất tại Việt Nam như sau:

AU MY Technology Service Trading Company limited

Add.: 124/91/9 Phan Huy Ich Street, Ward 15, Tan Binh District, Ho Chi Minh city, Vietnam

Tel.: +84 028 38157357                    Fax: +84 028 38157359

Web.:     www.aumyco.com               Email.: info@aumyco.com

Đây chính là địa chỉ để mua tất cả các sản phẩm Baelz. Trong đó có đầu van điện 373-E07 chính hãng với giá chính xác và hỗ trợ nhất tại Việt Nam. chúng ta có thể kiểm chứng lại tại link website của hãng baelz vào phần Contact và chọn Vietnam như sau tại link: https://www.baelz.de/en/company/contact/

Vậy các đơn vị thương mại, các cửa hàng khác họ bán đầu van điện 373-E07 của hãng Baelz nguồn hàng chất lượng thế nào?

Với câu hỏi này chúng ta có thể dễ dàng trả lời với một số thông tin và hiểu biết sau:

Với đầu van điện Baelz và van điều khiển Baelz. Trên thị trường chúng ta nên để ý kỹ khi mua hàng. Chúng tôi đã đi khảo sát và nắm được một số thông tin:

– Đầu van điện Baelz giả từ trung Quốc. Có rất nhiều đơn vị hiện đang cấp mặt hàng này. Hàng được sản xuất tại China với mẫu mã rất giống Baelz. Nhưng chất lượng thì thua xa hàng chính hãng Baelz, khách hàng nào đã dùng phải loại hàng fake này sẽ có kinh nghiệm và biết ngay.

– Đầu điều khiển van điện 342-BK-SS có mã hàng là 373-E07. Được dùng rất nhiều trên thị trường nên không tránh khỏi hàng cũ của một số nhà máy thải ra. Một số đơn vị chuyên tìm kiếm hàng cũ, hàng bãi thải ra các bãi. Họ mua với giá ve chai về sữa chữa, tân trang, sơn sửa lại. Sau đó bán lại cho người tiêu dùng với giá rẻ hơn 1 vài phần trăm so với hàng mới, chính hãng. Đây cũng là nguyên nhân một số khách hàng thường mua với giá thành thấp. Nhưng họ không biết mua phải hàng cũ và không chính hãng.

Trên đây là 1 vài chia sẻ của mình về bộ điều khiển 373-E07. Cho van điện 342-BK-SS của hãng Baelz.

Khi có nhu cầu hoặc muốn biết thêm chi tiết về đầu điện 373-E07. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đúng hàng, đúng hãng, đúng chất lượng và đúng giá.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về van điểu khiển Baelz. Hoặc các phụ tùng của Baelz tại đây.