Van điều khiển KFM

Van điều khiển KFM hay còn gọi là van tuyến tính dùng để điều khiển lưu lượng, áp suất, nhiệt độ nồi hơi. Van điều khiển KFM đã được sản xuất và sử dụng nhiều trên thị trường trong nhiều năm qua với kinh nghiệm hơn 40 năm của mình sản phẩm KFM cũng đã phần nào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Có rất nhiều hãng sản xuất van điều khiển lớn như van điều khiển Samson, Van điều khiển Ari, van điều khiển RTK, van điều khiển Baelz, van điều khiển Spirax Sarco, van điều khiển KFM đến từ Đức và có chất lượng có thể nói là ngang bằng nhau mặc dù van điều khiển KFM có phần chất lượng hơi lùi hơn so với các hãng còn lại.

Van điều khiển KFM được phát triển nhiều và được khách hàng chọn lựa nhiều ở thị trường Thailand, Hongkong, China, Malaysia vì giá thành thấp hơn so với một số hãng. Trong hệ thống điều khiển cho nồi hơi thường người sử dụng van điều khiển KFM cho ứng dụng điều khiển, cài đặt và ổn định cho nhiệt độ hoặc áp suất. Trong một số nhà máy dệt, nhà máy thức ăn gia súc tại Việt Nam chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy van điều khiển kfm vì đa phần những dây truyền máy của các nhà máy này đều được đặt mua và lắp ráp từ thị trường Thailand, Đài Loan, Malaysia… Đây là những thị trường mà van điều khiển KFM được ưa chuộng và hoạt động mạnh.

Van điều khiển KFMVan điều khiển khí nén kfm

Một số hình ảnh van điều khiển KFM

Van điều khiển KFM còn có nhiều loại như van 3 ngã KFM, van điều khiển bằng điện, van điều khiển bằng khí nén, van điều khiển hơi, van điều khiển dầu truyền nhiệt, van tuyến tính và van on/off.

Van lưu lượng KFM

Van lưu lượng KFM

Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cấp van KFM nhưng để mua được van điều khiển KFM đúng chất lượng và đúng nguồn gốc, xuất xứ nhưng giá cạnh tranh thì là vấn đề nan giải. Vì hầu hết các đơn vị đều đẩy giá của sản phẩm lên cao. Vì thế ở Việt Nam nhiều khách hàng đã cân nhắc chuyển qua dùng van điều khiển Baelz hoặc, Ari, hoặc Spirax Sarco rất nhiều. vì nếu cũng phải chi trả nguồn tài chính như nhau thậm chí là có thể những hãng còn lại cao hơn 10% thì khách hàng vẫn sẽ lựa chọn van điều khiển Baelz vì chất lượng cũng như cấu tạo loại van và tuổi đời van cũng như điều kiện kỹ thuật của Baelz luôn đi cao hơn KFM.

Van điều khiển Baelz

Van điều khiển Baelz

Vậy khi có nhu cầu về van điều khiển KFM cũng như van điều khiển Baelz quý khách có thể liên hệ nơi đâu để được tư vấn miễn phí, tận tình và đảm bảo chất lượng cũng như tính năng hoạt động của van một cách ổn định?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Người liên lạc: Mr Long

Mob.: 0909 006 435

Email: long.tran@aumy.vn

Website: www.chiatinhieu.vn