Kính thủy nồi hơi

Kính thủy nồi hơi hay còn gọi là kính thủy sáng nồi hơi, được dùng trong toàn bộ các nồi hơi công nghiệp.

Kính thủy nồi hơi có nhiều loại, nhiều kích thước và nhiều hãng sản xuất khác nhau như kính thủy Ilmadur, kính thủy Maxsos, kính thủy DS, kính thủy Klinger…

Kính thủy nồi hơi được dùng vào ứng dụng nào, lắp đặt ra sao, có tác dụng gì… là một số câu hỏi mà khách hàng nếu không biết về kỹ thuật thường hay thắc mắc cũng như rất muốn tìm hiểu. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số tính chất của kính thủy nồi hơi với các bạn.

Kính Thủy nồi hơi được dùng vào ứng dụng nào?

  • Trong việc giám sát mức nước cho nồi hơi thì kính thủy nồi hơi là một phương án tối ưu và an toàn. Vì đây là ứng dụng chính cũng như phổ biến của kính thủy nồi hơi.
  • Trong việc giám sát mức nước trong các bồn, bể chứa trong các nhà máy có nhiệt độ áp suất cao thì kính thủy nồi hơi cũng là giải pháp cho những ứng dụng này.
  • Giám sát các mức chất lỏng như hóa chất, đường, si rô… trong ứng dụng này thì kình thông thường cũng có thể đáp ứng cho ứng dụng này tuy nhiên xét về tuổi thọ, độ bền, độ chính xác thì các loại kính thường sẽ vẫn phải nhường chỗ cho kính thủy nồi hơi.
Kính thuỷ nồi hơi ilmadur

Kính thuỷ nồi hơi ilmadur

Kính thủy nồi hơi được lắp đặt như thế nào?

  • Công việc lắp đặt cho kính thủy nồi hơi không cần phải đòi hỏi kỹ năng lắp đặt cao vì nhờ vào 2 ron làm kính được cấp cùng theo kính. Tuy nhiên công việc này cũng cần phải đòi hỏi sự khéo léo cũng như cẩn thận vì nếu chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng sẽ làm hư hỏng kính đặc biệt là làm vỡ kính.
Kính thủy nồi hơi DS

Kính thủy nồi hơi DS

Kính thủy nồi hơi Maxsos

Kính thủy nồi hơi Maxsos

Kính thủy nồi hơi có các loại nào?

  • Kính thủy nồi hơi được rất nhiều hãng trên thế giới sản xuất. Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng tốt dùng cho ứng dụng nồi hơi cũng như các ứng dụng có nhiệt độ, áp suất cao thì chỉ có một số hãng nổi tiếng trên thế giới có thể đáp ứng được như: kính thủy nồi hơi Maxsos, kính thủy nồi hơi Ilmadur, kính thủy nồi hơi DS, kính thủy nồi hơi Klinger. Còn một số hãng của Châu Á cũng có sản xuất kính thủy nồi hơi nhưng chất lượng không tốt nên sẽ không đáp ứng được nhu cầu chất lượng cho các ứng dụng trong ngành nồi hơi.

Kính thủy nồi hơi ilamdur và maxsos maxos-borosilicate-gauge-sight-glasses

Mua kính thủy nồi hơi ở đâu để được hỗ trợ tốt về chất lượng và giá thành?

Khi đến với Công ty Âu Mỹ quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, đặt mua kính thủy nồi hơi chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

Thông tin liên hệ:

Mr Long – 0909 006 435

Kỹ sư cơ điện tử

Email: long.tran@aumy.vn