Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là thiết bị đo và kiểm tra lưu lượng của nước thải hay một số đơn vị còn gọi là đồng hồ đo nước thải. Đồng hồ đo lưu lượng nước thải hiện nay là điều kiện bắt buộc mà các ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất trong nước yêu cầu doanh nghiệp đặc biệt là các nhà máy sản xuất phải lắp đặt để đo đếm và kiểm tra lưu lượng nước thải của từng doanh nghiệp khi thải nước ra các khu xử lý nước thải tập trung.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải của Đức

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải có nhiều loại và nhiều nhãn hiệu, tuy nhiên chỉ có một số hãng sản xuất đến từ Đức là có chất lượng cũng như độ bền lâu và đảm bảo. Ngoài ra, đồng hồ đo lưu lượng nước thải còn thay cho bên thứ ba để đứng ra giải quyết vấ đề lưu lượng nước thải để tính chi phí xử lý nước thải giữa ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất với các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp, khu chế xuất.

đồng hồ đo lưu lượng của ý

Đồng hồ đo lưu lượng của Italy

Khi cần mua và sử dụng một đồng hồ đo lưu lượng nước thải một số khách hàng thường không tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc của đồng hồ nên thường hay mắc phải một số lỗi lớn như hàng không đúng chất lượng, độ chính xác và nguồn gốc xuất xứ vì thế sau khi mua về thường không dùng được, độ bền không được đảm bảo, sai số cao… vì những đồng hồ này thường được sản xuất và chế tạo từ Trung Quốc.

dong ho do luu luong nuoc thai

Đồng hồ đo lưu lượng của China

Hiện nay chỉ có một số đơn vị dám nói thật, nói thẳng và nói không với hàng Trung Quốc mà điển hình là Công Ty Âu Mỹ. Công ty Âu Mỹ lựa chọn kinh doanh và phân phối đồng hồ đo lưu lượng nước thải đến từ Đức và sản xuất cũng như quản lý chất lượng hoàn toàn trong nước Đức vì thế đồng hồ đo lưu lượng nước thải của công ty Âu Mỹ luôn được đảm bảo và bảo hành 100% nếu khách hàng có sự cố khi lắp đặt.

Ngoài ra khi khách hàng mua đồng hồ đo lưu lượng nước thải từ Công Ty Âu Mỹ quý khách hàng sẽ được hưởng những chế độ hậu mãi, tư vấn kỹ thuật miễn phí, hướng dẫn lắp đặt, hỗ trợ lắp đặt… Chính vì những ưu thế này quý khách hàng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu về đồng hồ đo lưu lượng nước thải.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Phòng kỹ thuật kinh doanh:

Mr Long – Kỹ sư cơ điện tử

Mob.: 0909 006 435

Email: long.tran@aumy.vn

Website: www.chiatinhieu.vn