Van điều khiển hơi

Van điều khiển hơi hay còn gọi là van tuyến tính hoặc van điều áp bằng điện hoặc van điều áp bằng khí nén. Van điều khiển hơi có rất nhiều chủng loại và nhiều hãng sản xuất như van điều khiển hơi của Baelz, van điều khiển hơi KFM, van điều khiển Samson, van điều khiển Ari, van điều khiển RTK, van điều khiển Spirax Sarco, van điều khiển Conflow… Tuy nhiên chỉ có một số hãng có được độ bền, tuổi thọ, sai số, chất liệu và chất lượng đạt được các chuẩn khó khăn và khắc nghiệt nhất.

Van điều khiển hơi Baelz

Van điều khiển hơi Baelz

Với đội ngũ nhân viên và kinh nghiệm hơn 110 năm, Baelz là hãng van nghiên cứu và cho ra đời van điều khiển hơi gần như là đầu tiên trong nước Đức. Kể từ khi sản xuất van điều khiển hơi thì hãng baelz không ngừng cải thiện, nghiên cứu nên đã cho ra đời thêm nhiều sản phẩm cho ngành nhiệt động lực học.

Van điều khiển hơi Baelz

Van điều khiển hơi Baelz

Van điều khiển hơi của hãng Baelz vượt hơn hẳn so với một số hãng về nhiều mặt kỹ thuật cũng như độ bền và chất lượng. Ngoài ra, còn có hãng van Samson sản phẩm cũng có chất lượng, nhưng có nhược điểm rất lớn là giá thành rất cao và thời gian giao hàng rất dài nên van điều khiển hơi của Samson thường được dùng nhiều trong các nhà máy bia.

van điều khiển samsonvan điều khiển samson

Van điều khiển hơi Samson

Ngoài ra, với chất lượng thấp hơn còn có van điều khiển hơi Ari, thế mạnh của van Ari là giá thành tương đối thấp. Tuy nhiên chất lượng lại không được bằng van điều khiển hơi của Baelz và van điều khiển của Samson.

van điều khiển tuyến tínhvan ari

Van điều khiển hơi Ari

Ngoài ra, có nhiều hãng khác nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thể so sánh được với van điều khiển của hãng Baelz va Samson. Các bạn có thể dễ dàng nhận biết được thông qua các dây chuyền hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đặc biệt là Đức và Châu Âu. Trên các giàn máy này thường chúng ta chỉ tìm thấy được van điều khiển hơi Baelz và van điều khiển hơi Samson.

van hơi rtkvan điều khiển rtkvan tuyến tính rtk

Van điều khiển hơi RTK

Môi trường hơi, dầu truyền nhiệt là môi trường tương đối khắc nghiệt nên khi lựa chọn van điều khiển hơi chúng ta cần phải lựa chọn kỹ càng, cẩn trọng và đặc biệt là những nhãn hiệu có tên tuổi, độ bền, kinh nghiệm và đặc biệt là có hiểu biết và nghiên cứu kỹ trong ngành nhiệt động lực học.

Vậy khi có nhu cầu về van điều khiển hơi các bạn đừng ngần ngại liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí cách tân tình và chu đáo. Ngoài ra, các bạn còn được hưởng chế độ hậu mãi sau bán hàng và hỗ trợ giá.

Chi tiết liên hệ để mua, thắc mắc về van điều khiển hơi:

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr Long – Kỹ sư cơ điện tử

Mob.: 0909 006 435

Email: long.tran@aumy.vn

Website: www.chiatinhieu.vn