Van điều khiển Baelz

Giới thiệu chung về van điều khiển Baelz

Van điều khiển Baelz ở nước ta hiện nay đa số được dùng điều khiển nhiệt độ, cụ thể là hơi và dầu truyền nhiệt. Với lưu chất này thì yêu cầu khá cao về độ bền, do hầu hết các thiết bị khi lắp vào hệ thống thì rất khó để thay thế. Mỗi lần như vậy sẽ gây rất nhiều thiệt hại cho nhà máy nên khi chọn van điều khiển họ sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Hầu hết sẽ chọn các sản phẩm đến từ Đức. Do các sản phẩm của người Đức làm ra sẽ có độ bền cao, cũng như đạt được các yêu cầu về kỹ thuật của các nhà máy.

Tất cả các van điều khiển đều sử dụng rất ổn định với lưu chất là nước. Nhưng khi tiếp xúc với lưu chất hơi và dầu thì mới đánh giá được van đó có chất lượng thế nào. Do môi trường nhiệt độ cao nên bộ phận giải nhiệt là phần quan trọng nhất. Nếu bộ phận giải nhiệt không tốt dẫn đến phần điện sẽ nóng và sẽ rất nhanh hỏng, van đã giảm tuổi thọ rõ rệt.

Các thiết kế của các hãng van trên thế giới đều nhắm đến mục tiêu là phần kết nối giữa phần điều khiển và phần body. Một sản phẩm van điều khiển cũng đến từ Đức và có thể làm tốt bài toán giải nhiệt đó là sản phẩm của hãng Baelz.

Các bộ phận của van điều khiển Baelz

  • Phần đầu actuator điện
  • Thanh nhôm kết nối giữa body và phần điện
  • Phần kết nối ti van và ti actuator
  • Phần giải nhiệt (với van dùng cho dầu truyền nhiệt)
  • Phần body của van
Van điều khiển Baelz

Van điều khiển Baelz

 

Mô tả thiết kế của van điều khiển Baelz

Van điều khiển Baelz được thiết kế để hạn chế tối đa nhiệt năng sẽ làm hư hỏng phần điện của van. Với thiết kế phần kẹp nối giữa body và phần actuator bằng nhôm, phần ti của bộ actuator và ti body được vát theo hình nón sẽ hạn chế tối đa sự tiếp xúc, đây là bộ phận mà hạn chế nhất lượng nhiệt của 2 phần.

Với van hơi của hãng Baelz nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 240oC. Còn van dùng cho dầu truyền nhiệt sẽ chịu được mức nhiệt 350oC. Đây là con số chính xác chứ không như một số hãng khác nhiệt độ chịu được 240oC, nhưng khi nền nhiệt khoảng trên dưới 150oC là van có thể xảy ra sự cố dẫn đến hư hỏng.

Khi sử dụng van điều khiển Baelz khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Đức nên tất cả đều được tính toán rất kỹ lưỡng. Nên sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại hãng đã cho ra một số sản phẩm mới nhằm phục vụ tốt hơn cho người dùng. Ngoài mục đích giúp sản phẩm có độ bền cao thì van của hãng đã có các cổng output rất thú vị. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ thêm về sản phẩm mới của hãng trong bài sau nhé.

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn van điều khiển và có báo giá tốt:

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ÂU MỸ

124/91/9 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Website: www.aumyco.com , www.chiatinhieu.vn

* HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG

Mr Long : 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr Nam : 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Mr Tuấn : 0906 778 911

tuan.nguyen@aumy.vn

Ms Thoại : 0902 901 579

thoai.truong@aumy.vn

Ms Tâm : 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây!

www.vandieukhien.info