Van 3 ngã KFM

Van 3 ngã KFM – Germany được dùng nhiều trong dầu truyền nhiệt, hơi bão hòa. Van điều khiển KFM được chúng tôi phân phối cũng như là đại diện chính thức tại thị trường Việt Nam. Phân loại van 3 ngã như thế nào thì hôm nay chúng ta sẽ nói sơ qua một số loại van 3 ngã và các tính năng của nó để mọi người có cái nhìn tổng quát hơn.

Van điều khiển 3 cửa KFM có hai loại là van ba ngã Mixing valve và van điều khiển ba ngã Diverting Valve. Van điều khiển ba ngã bằng điện và van điều khiển ba ngã bằng khí nén.

van 3 nga KFM

Van ba ngã KFM điều khiển bằng điện

Van điều khiển ba ngã KFM bằng điện được dùng nhiều trong lò dầu truyền nhiệt hay còn gọi là lò dầu tải nhiệt vì thời gian đáp ứng chậm do sự thay đổi nhiệt độ không quá lớn. Van 3 ngã bằng điện được dùng nhiều nhất trong sấy gỗ, các ngành công nghiệp truyền thống, khoai mì, nhà máy cao su…

van 3 nga KFMvan 3 ngãvan 3 ngã KFM

Van ba ngã KFM điều khiển bằng khí nén

Van điều khiển KFM bằng khí nén được dùng nhiều trong các nhà máy dệt vì sự thanh đổi nhiệt độ lớn nên cần thời gian đáp ứng nhanh. Van 3 ngã trong dầu truyền nhiệt thường có nhiệt độ khá cao từ 350 cho đến 555oC nên ta phải chọn seal chống rò rỉ và chịu nhiệt cao (bellow seal) cho phù hợp với ứng dụng nhiệt độ cao.

Vấn đề chọn được van 3 ngã hoạt động ổn định và chất lượng tốt cần hiểu rõ ứng dụng, chức năng, các thông số kỹ thuật của van điều khiển ba ngã nên khi cần tư vấn về các loại van điều khiển KFM hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Phòng Kinh doanh:

Mr Long – 0909 006 435

Kỹ sư cơ điện tử

Email: long.tran@aumyco.com / long.tran@aumy.vn

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ chia tín hiệu 4-20mA

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về các loại van điều khiển tại đây!