Đồng hồ nước thải

Đồng hồ nước thải hay còn gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước thải. Là thiết bị không còn xa lạ với các doanh nghiệp, cũng như các ban quản lý của các khu công nghiệp. Hiện nay trong tất cả các nhà máy tại các khu công nghiệp trong Việt Nam, đều sử dụng thiết bị này. Đồng hồ hiện nay là giải pháp không thể tốt hơn, nhằm xác định được khối lượng nước thải giữa khu công nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng hồ dùng đo nước thải hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại, nhiều hãng sản xuất, nhiều chủng loại. Nên để chọn được một thiết bị sao cho chất lượng, đáp ứng được tính năng kỹ thuật, sai số, độ ổn định và tính kinh tế. Thì đây là một công đoạn không dễ dàng chút nào.

Đồng hồ nước thải Mecon thương hiệu đến từ Đức. nhiều kích thước đường ống với giá thành rất cạnh tranh.

Đồng hồ nước thải Mecon

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ dùng đo nước thải. Chính vì thế để lựa chọn một sản phẩm là rất khó khăn cho nhà máy. Với rất nhiều hãng trên thị trường. Rất nhiều chức năng cũng như có thương hiệu. Nên chúng tôi sẽ giới thiệu một số hãng chuyên về đồng hồ như:

 • Đồng hồ lưu lượng nước thải Kobold

 • Đồng hồ lưu lượng ABB
 • Đồng hồ lưu lượng Endress Hauser
 • Đồng hồ lưu lượng ACS Control
 • Đồng hồ lưu lượng Krohne
 • Đồng hồ lưu lượng Mecon

Với phân khúc thấp hơn chúng ta có các hãng như:

 • Đồng hồ lưu lượng EUROMAG
 • Đồng hồ lưu lượng ASA
 • Đồng hồ lưu lượng ProMAG

Còn phân khúc thấp hơn chúng ta có các hãng đồng hồ lưu lượng đến từ Trung Quốc như:

 • Đồng hồ lưu lượng SMC (Smart Measurement)
 • Đồng hồ lưu lượng ALIA
 • Đồng hồ lưu lượng Shanghai Kent
 • Đồng hồ lưu lượng SINIER
Đồng hồ nước thải ABB thương hiệu được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, liên hệ mua hàng 0909006435

Đồng hồ nước thải ABB

Như chúng ta đã thấy có rất nhiều hãng đồng hồ chuyên dùng đo nước thải. Tuy nhiên để có được chất lượng lâu dài, độ chính xác cao. Tạo được độ tin cậy cho khách hàng và đặc biệt là cho các bên sử dụng. Thì thông thường chỉ ưu tiên cho lựa chọn các đồng hồ đến từ Đức. Có xuất xứ từ Đức, với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận như bản chứng nhận xuất xứ của phòng thương mại Đức. Bản chứng nhận hiệu chuẩn của nhà sản xuất. Đây cũng là những yếu tố, mà hầu như tất cả các hãng đến từ Trung Quốc không làm được như: hãng đồng hồ SMC (Smart Measurement), SINIER, ALIA…

Với các loại đồng hồ này. Thì thông thường các công ty thương mại tại Việt Nam, chỉ có thể cấp được bản Copy chứng nhận xuất xứ từ phòng thương mại Mỹ, Anh, Pháp. Và không bao giờ cấp được chứng nhận gốc, của phòng thương mại. Hoặc sẽ đẩy chi phí cấp chứng chỉ lên rất cao. Để người sử không thể chấp nhận chi phí mà bỏ không lấy chứng nhận. Hoặc họ có thể cấp giấy chứng nhận sao y bản copy.

Tuy nhiên tất các chứng nhận sao y, copy từ phòng thương mại Đức, Anh, Pháp, Mỹ của các hãng này thực chất không tồn tại. Vì tất cả các đồng hồ của các hãng này, được sản xuất hoặc lấy lại một số hãng khác từ Trung Quốc. Chứ không hề có một chất lượng, quản lý chất lượng hay công nghệ nào từ Mỹ, Pháp, Anh, Đức.

Với các hãng đồng hồ chuyên dùng đo nước thải được sản xuất đúng tại Đức như: Đồng hồ Mecon, ABB… Thông thường rất dễ dàng lấy được chứng nhận xuất xứ của phòng thương mại Đức. Với chi phí rất phải chăng (trên dưới 40 Euro) tùy theo hãng và tùy theo loại chứng nhận. Với các đồng hồ này, người sử dụng có thể thấy rõ được tính ổn định của đồng hồ khi sử dụng.

Tuy Nhiên sản phẩm của các hãng này, với chất lượng ngang nhau. Thì lựa chọn cũng đã là 1 vấn đề. Tuy nhiên với các tính năng vượt trội, thời gian giao hàng nhanh (3-4 tuần), cộng thêm giá thành thấp, tạo được tính kinh tế cho người sử dụng. Thì đồng hồ Mecon đang là sự lựa chọn tối ưu, cho các khách hàng và người sử dụng.

Đồng hồ đo nước thải thường được dùng với tính năng kiểm soát, đo đếm lưu lượng nước thải đầu ra của các doanh nghiệp, trong các khu công nghiệp. Và cũng là thiết bị để đảm bảo tính công bằng trong việc tính toán chi phí nước thải đầu ra, giữa các doanh nghiệp và ban quản lý khu công nghiệp.

Xác định được tầm quan trọng này. Công TY Âu Mỹ đã chọn phân phối đồng hồ Mecon đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Luôn mang đến cho khách hàng niềm tin, sự chính xác, nhanh chóng và kinh tế.

Vậy khi có nhu cầu và thắc mắc về đồng hồ đo nước thải. Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn và hưởng mọi chính sách ưu đãi từ nhà sản xuất.

Mr Long – Kỹ sư cơ điện tử

0909 006 435

Email: long.tran@aumy.vn

 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

Tham khảo sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây.