Đồng hồ đo lưu lượng nước thải MECON

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải MECON hay còn gọi với tên khác là đồng hồ lưu lượng hay đồng hồ nước thải được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất và các khu xử lý nước thải tập trung cho các khu công nghiệp và khu chế xuất.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải có rất nhiều hãng sản xuất trên thế giới như đồng hồ MECON, đồng hồ lưu lượng ACS Control, Đồng hồ đo lưu lượng ABB, đồng hồ đo lưu lượng ASA, đồng hồ lưu lượng ENDRESS HAUSER, Đồng hồ đo lưu lượng KROHNE, đồng hồ đo lưu lượng Promag. Tuy nhiên trong công nghiệp chỉ có một số hãng đồng hồ lưu lượng được sản xuất tại Đức mới được ưa chuộng và tin tưởng dùng trong các nhà máy.

Đồng hồ nước thải MECON

Đồng hồ nước thải MECON

MECON là một trong những hãng được nhiều nhà máy và các hãng sản xuất máy móc tin dùng với chất lượng và công nghệ được sản xuất tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, có độ bền cao nhưng giá thành thấp.

Với công nghệ mới và tiên tiến hàng đầu Châu Âu và chuyên ngành chỉ sản xuất các thiết bị đo cho lưu lượng thì các loại đồng hồ MECON không những đáp ứng được đầy đủ các tính năng kỹ thuật như: sai số, nguồn cấp, độ chính xác, chất liệu…. mà đồng hồ MECON còn đáp ứng cả về mẫu mã, cách sử dụng rất thân thiện với người dùng nên người sử dụng có thể dễ dàng hiệu chỉnh với sổ tay tài liệu hướng dẫn đi kèm.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải ABB

Hình ảnh màn hình hiển thị hoạt động

Đồng hồ nước thải của các hãng có nhiều loại, nhiều model cho nhiều ứng dụng khác nhau nên sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu và ứng dụng của mình sao cho tinh tế.

Đồng hồ nước thải MECON có giá rất cạnh tranh so với các hãng còn lại do hãng MECON là hãng trực tiếp sản xuất từ A đến Z các phụ tùng cũng như thiết bị để sản xuất đồng hồ đo lưu lượng.

Đồng hồ đo lưu lượng MECON

Body đồng hồ

Với kinh nghiệm chuyên sản xuất đồng hồ đo điện tử thì MECON đang dần chiếm lĩnh thị trường về lưu lượng trong các thị trường Châu Âu và một số nước phát triển của Châu Á.

Khi có nhu cầu về đồng hồ nước thải Mecon hoặc các sản phẩm của MECON các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn tận tình, hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ giá thành.

Công ty Âu Mỹ là đại lý chính thức của hãng MECON tại Việt Nam

Người liên hệ: Mr Long

Mob.: 0909 006 435

Email.: long.tran@aumy.vn

Tìm hiểu thêm về bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000

Van điều khiển